Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

Áo dài trung niên là một thiết kế quan trọng với người Việt trong các ngày lễ. Việc mặc áo dài như một cách trân trọng quá khứ và sự cố gắng cho tương lai đẹp. Vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài luôn đặc biệt dù là độ tuổi nào. 

Nhưng để mang đến vẻ đẹp trọn vẹn nhất thì mỗi người nên có những tiêu chí riêng để chọn được áo dài trung niên đẹp nhất. Và trong bài đưới đay, hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu những tiêu chí này nhé.

Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

1. Chọn chất liệu

Tiêu chuẩn của áo dài trung niên đẹp là phải thoải mái và che khuyết điểm. Vì vậy chất vải khi may cần đảm bảo độ co giãn nhẹ, bề mặt vải mềm mịn không kích ứng. Những loại vải cao cấp, chất lượng phải nhắc đến là Voan, Lụa, Gấm hoặc các loại vải có phối ren nhẹ nhàng. 

Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

2. Chọn theo màu sắc

Màu sắc của vải cũng phải đa dạng và hướng tới nét thanh lịch, sang trọng và hiện đại. Những gam màu quý cô nên cân nhắc là đỏ mận, đỏ hoa hồng, hồng da, xanh rêu,vàng tươi,…

Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

3. Chọn kiểu dáng áo dài

Lựa chọn kiểu dáng sẽ quyết định phần lớn rằng có hợp với độ tuổi của quý cô trung niên hay không. Ngoài ra, cũng cần phải che gọn phần khuyết điểm ở bắp tay, vòng 2.

Do đó nên ưu tiên chọn các mẫu áo dài trung niên mới có tay dài, cổ nữ hoàng, cổ tròn phối ren. Quý cô nên tránh mẫu quá ôm sát để tránh lộ khuyết điểm và càng làm quý cô thêm tự ti. 

Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

4. Chọn họa tiết

Các họa tiết lớn như viên đá to hay thêu hoa lớn sẽ khắc phục được phần khuyết điểm của vóc dáng quý cô. Nếu quý cô có dáng hơi tròn thì nên chọn họa tiết có gam màu trầm hoặc trùng với vải. Hoặc nếu quý cô người mảnh thì họa tiết lớn sẽ giúp trông tròn trịa và đầy đặn hơn. 

Những tiêu chí khi chọn áo dài trung niên đẹp nhất

5. Tại sao nên chọn các thiết kế của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion sở hữu đa dạng mẫu áo dài trung niên cao cấp nên luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hơn thế, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.