Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

Áo dài trung niên trong thời hiện đại vẫn luôn được đánh giá là thiết kế có giá trị lớn. Áo dài vừa kết hợp cổ điển & hiện đại vừa là văn hóa để đưa tới bạn bè quốc tế. Sự phát triển mà những phụ kiện đi cùng áo dài cũng theo đó mà đa dạng phong phú. 

Đặc biệt với kiểu áo dài trung niên thì việc phối đúng với phụ kiện sẽ giúp người mặc có một nét đẹp hoàn toàn mới. Hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu về thiết kế này và cách chọn phụ kiện bắt mắt. 

Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

1. Đặc điểm của áo dài trung niên hiện nay

Áo dài trung niên đẹp là thiết kế đặc trưng cho phụ nữ tuổi trung niên. Đây là trang phục được kết hợp từ chiếc áo dài cổ điển và tân thời. Sự kết hợp này tuy mới nhưng đã và đang chinh phục được không ít gu thẩm mỹ hiện đại.

Những màu sắc, chất liệu, hoạ tiết đa dạng của thiết kế này cũng là một trong những ưu điểm vượt trội. Phần cổ áo, tay áo, độ dài và quần đi kèm cũng đã được nhiều nhà thiết kế đổi mới dể mang đến nét tiện lợi. 

Tuy được gọi chính là thiết kế đổi mới nhưng những mẫu áo dài cách tân kiểu dáng đẹp vẫn giữ nguyên cho bản thân mình những đặc trưng vốn có về nét truyền thống, sự dịu dàng của những người phụ nữ Việt khi diện lên mình linh hồn Việt. Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

2. Cách chọn phụ kiện đúng và bắt mắt

Điều quan trọng để lựa chọn áo dài đẹp là sử dụng phụ kiện phù hợp. Nên phối hoa tai, vòng ngọc trai hoặc vàng với thiết kế khéo léo. Hãy ưu tiên chọn lựa những chất liệu và kiểu dáng tinh tế để tôn thêm nét duyên dáng của áo dài đẹp tuổi trung niên.

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ trung niên nên chọn kiểu tóc gọn gàng như bới cao, xõa tự nhiên hay buộc nửa đầu và dùng những loại gài tóc có đính đá, ngọc trai để hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng quý phái hơn nhé.

Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

Áo dài trung niên và cách chọn phụ kiện bắt mắt

3. Tại sao nên chọn các thiết kế của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion sở hữu đa dạng mẫu áo dài trung niên cao cấp nên luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hơn thế, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.