I. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng khi đặt mua sản phẩm của quynhanhluxury.vn đề sẽ được cam kết bảo hành trong 7 ngày nếu không hài lòng về sản phẩm khi nhận hàng được quyền hoàn lại sản phẩm và nhận về 100% số tiền đã bỏ ra.

II. Điều kiện đổi trả

– Sản phẩm còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, không bị bẩn, lỗi do tác động bên ngoài. Có thông tin mua hàng trên hệ thống.
– Áp dụng 1 lần đổi / 1 đơn hàng.
– Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị tương đương hoặc lớn hơn với mặt hàng trả lại. Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
*Trong trường hợp phát sinh đổi hàng quý khách vui lòng thanh toán phí ship đổi hàng 2 chiều.
– Quý khách hàng có quyền đổi hàng trong 7 ngày với sản phẩm nguyên giá, 03 ngày với sản phẩm giảm giá, tính từ khi mua hàng.

III. Các trường hợp từ chối đổi / trả:

– Sản phẩm đã quá thời gian được đổi trả.

– Sản phẩm tem mác không còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm đã chỉnh sửa, đã qua sử dụng (bị bẩn, rách, hỏng, rút sợi, phai màu, có mùi hôi, mùi hóa chất khác thường), bị lỗi do những tác động bên ngoài sau khi mua.

– Các sản phẩm tặng theo các chương trình quà tặng ( vd: Quay số may mắn, hoặc chương trình quà tặng từ live stream…)

IV. Chính sách hoàn tiền:

– Chỉ chấp nhận hoàn tiền khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất (rách vải trước khi sử dụng, lem màu, xước vải, phai màu…và đủ điều kiện tem mác) hoặc sản phẩm hết hàng không thể giao cho khách.

– Một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng không thể giao cho khách (hoàn tiền 1 phần tương đương giá trị món hàng)

– Thời gian hoàn tiền: Từ 1-3 ngày sau khi nhận được sản phẩm từ quý khách. Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion sẽ tiến hành hoàn tiền tới tài khoản của quý khách.

Quý khách có thể liên hệ số: 0902.208.446 (giờ hành chính) để đóng góp ý kiến của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Xin trân trọng cảm ơn!