Váy prom là gì? Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp

Ngành công nghiệp thời trang từ lâu đã được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng và có sự phát triể vô cùng mạnh mẽ. Từng phong cách, từng độ tuổi khác nhau đều được các thương hiệu cho ra những thiết kế phù hợp – chất lượng – đẳng cấp. Trong đó thời trang cho phụ nữ trung niên được quan tâm hàng đầu. Do đó mà các khái niệm về thời trang trung niên cũng ngày càng nhiều hơn.

Và khái niệm váy prom hoặc váy dạ hội sẽ là khái niệm được thắc mắc nhiều nhất. Vậy trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu váy prom là gì? Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp nhất nhé.

1. Váy prom là gì?

Váy prom còn được gọi là váy dạ hội hay đầm dạ hội. Đây là mẫu thiết kế đặc trưng và được diện trong các bữa tiệc lớn sang trọng. Váy dạ hộ có thiết kế đặc trưng là chất lượng cao cùng kiểu dáng mang lại sự kiêu sa và lộng lẫy.

Đa số các mẫu dạ hội dành cho độ tuổi trung niên đều được làm từ những chất liệu cao cấp và độ bền cao. Đường chỉ may rất chắc chắn cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Phom dáng có thể là suông, dáng đuôi cá hoặc xẻ tà.

Các mẫu đầm dạ hội trung niên tạo được sự tự tin cho người mặc nhờ hoạ tiết thêu thủ công tỉ mỉ. Đặc biệt là các mẫu đầm được đính đá pha lê hoặc ngọc trai cao cấp. Sự lấp lánh của các hoạ tiết nhỏ tạo thành chiếc đầm hoàn hảo. 

2. Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp

– Váy dạ hội trung niên dáng áo dài

– Đầm dạ hội đuôi cá xẻ tà

– Đầm dạ hội cổ nữ hoàng

– Đầm dạ hội ngắn

3. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop váy dự tiệc đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.