Top 2 phong cách áo dài bà sui 2023 đẹp nhất của Quỳnh Anh Luxury Fashion

Thời đại xưa và nay các bà sui trong các buổi tiệc cưới điều diện áo dài truyền thống. Nhưng hiện nay áo dài bà sui được tiết tấu thêm nhiều kiểu hiện đại. Nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vừa sang trọng trọng vừa thanh lịch. Và trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các quý cô trung niên top 2 phong cách áo dài bà sui 2023 đẹp của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion.

1. Áo dài bà sui dáng dạ hội

Bộ sưu tập áo dài sui gia 2023 dáng dạ hội của chúng tôi nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng bởi chất lượng và chỉnh chu. Thiết kế áo dài tư chất liệu voan cao cấp cùng bảng size với mọi dáng người. Đường chỉ may chắc chắn kết hợp khoá kéo đơn giản. 

Thiết kế đều có phom như kiểu áo dài truyền thống. Điểm khác biệt nằm ở hệ thống màu cùng hoa văn. Các tone màu cổ điển như đen hoặc đỏ được bổ sung với các màu hiện đại như đỏ mận, cam, nude. Thiết kế cổ tròn có đá đính quanh tạo nên sự kín đáo nhưng mới lạ.

2. Áo dài thêu

Các mẫu áo dài bà sui thêu của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm. Đầm mang thiết kế tương đối giống với áo dài truyền thống. Tuy nhiên lại gây chú ý bằng hoạ tiết hoa thêu bất đối xứng.

Dáng tay lửng từ voan mỏng kết hợp thêu hoa dọc vừa tạo nên sự mới lạ nhưng hoàn toàn không làm cho người mặc khó chịu. Các tone màu đặc biệt như hồng và cam được sử dụng đầy khoé léo và tinh tế. 

3. Đầm dại hội Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop áo dài bà sui đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện : 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.