Mệnh thổ nên mặc màu gì cho may mắn

Mệnh Thổ là một trong năm mệnh của ngũ hành. Biểu thị cho sự ổn định, kiên cường, bền bỉ và thực tế. Màu sắc hợp với mệnh Thổ là những màu có liên quan đến đất đai, núi non, cát vàng. Hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion khám phá mệnh thổ hợp với màu gì cho may mắn ngay sau đây.

Màu đen có hợp với mệnh thổ không ?

Theo quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, màu đen là màu của mệnh Thủy sẽ bị mệnh Thổ khắc chế. Do đó, người mệnh Thổ không nên sử dụng màu đen trong các vật dụng cá nhân hay trang phục. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người mệnh Thổ có thể lựa chọn đồ có màu đen nếu muốn khắc chế mệnh Thủy.

Đầm Dạ Hội Dáng Dài Đen Cổ Tròn Kết Ngọc Trai Lily Dress

Màu trắng có hợp với mệnh thổ không ?

Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vì vậy, màu trắng là màu của mệnh Kim sẽ được mệnh Thổ sinh ra. Do đó, người mệnh Thổ có thể sử dụng màu trắng trong các vật dụng cá nhân hay trang phục. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không nên sử dụng quá nhiều hoặc chỉ sử dụng duy nhất màu trắng vì có thể làm suy yếu tông màu đất của bản thân.

Mệnh thổ nên chọn mặc màu nào ?

Người mệnh Thổ nên ưu tiên có  các gam màu tương sinh với bản thân, tức là các xe có gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam. Gam màu này sẽ giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn và tài lộc khi đi lại. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể chọn các xe có gam màu bản thân như vàng, nâu đất.

Áo Dài Dạ Hội Màu Tím Đính Đá Kết Hoa Anthea Dress

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với ví có màu sắc của hành Hỏa và hành Thổ. Những màu sắc này bao gồm:màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng nhạt, vàng nâu và nâu. Những màu sắc này tượng trưng cho sự ấm áp, an toàn, may mắn và giàu có cho người mệnh Thổ.

Tại sao nên chọn mua thiết kế đầm đi tiệc trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm đi tiệc trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

Website: https://quynhanhluxury.vn

 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.