Kinh nghiệm chọn đầm trễ vai cao cấp

Đầm trễ vai hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Ở lứa tuổi trung niên, chọn được một mẫu đầm đi tiệc sang trọng và phù hợp rất khó khăn. Hơn thế nữa, việc xuất hiện nhiều thương hiệu thì việc lựa chọn lại càng khó khăn hơn. Do đó, việc chia sẻ các kinh nghiệm chọn đầm trễ vai là rất cần thiết. Và trong bài viết này, hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm này nhé.

1. Kinh nghiệm chọn theo chất vải và màu sắc

Với các quý cô trung niên thì đầm trễ vai phải mềm mải, thoáng mát và cực co giãn. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng cần lên phom dáng chuẩn để che đi những khuyết điểm của vóc dáng. Khi chọn chất liệu vải cũng cần chọn những màu sắc phù hợp với làn da và độ tuổi. Nên chọn các màu trung tính như xanh coban, nude, xanh rêu, đỏ mận,…chính là lựa chọn tốt.

2. Kinh nghiệm chọn đầm theo vóc dáng

– Thiết kế đầm xòe dáng dài sẽ phù hợp với các quý cô cao từ 1m55 trở lên và có thân hình tròn.

– Các thiết kế tafta sẽ hợp với các quý cô mảnh người vi có độ phồng tốt.

3. Kinh nghiệm chọn đầm theo họa tiết

Các họa tiết đính đá hay thêu nổi chắc chắn sẽ phù hợp với các quý cô tuổi trung niên. Đặc biệt tại Quỳnh Anh Luxury, các thiết kế cổ nữ hoàng hiện đại sẽ mang đến cho quý cô một diện mạo mới. 

4. Tại sao nên chọn mua đầm của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm trễ vai cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.