Kinh nghiệm chọn đầm dạ hội trung niên đẹp và cao cấp

Đầm dạ hội trung niên hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Ở lứa tuổi trung niên, chọn được một mẫu đầm đi tiệc sang trọng và phù hợp rất khó khăn. Hơn thế nữa, việc xuất hiện nhiều thương hiệu thì việc lựa chọn lại càng khó khăn hơn. Do đó, việc chia sẻ các kinh nghiệm chọn đầm dạ hội trung niên là rất cần thiết. Và trong bài viết này, hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm này nhé.

Kinh nghiệm chọn đầm dạ hội trung niên đẹp và cao cấp

1. Kinh nghiệm chọn theo chất vải và màu sắc

Một trong những kinh nghiệm đầu tiên các quý cô cần dựa theo là nên chọn theo chất vải và màu sắc. Với các quý cô trung niên thì đầm dạ hội phải mềm mải, thoáng mát và cực co giãn. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng cần lên phom dáng chuẩn để che đi những khuyết điểm của vóc dáng.

Khi chọn chất liệu vải cũng cần chọn những màu sắc phù hợp với làn da và độ tuổi. Các quý cô từ U40 thì các màu trung tính như xanh coban, nude,… chính là lựa chọn tốt. Các màu này vừa hiện đại vừa tôn da lại mang lại vẻ trẻ trung. Còn với các tone màu xanh rêu, đỏ mận,… thì phù hợp với các quý cô từ u50 trở lên vừa mang đến sự sang trọng vừa nổi bật. 

2. Kinh nghiệm chọn đầm theo vóc dáng

Các quý cô trung niên thường sẽ có thân hình không hoàn hảo và có nhiều mỡ thừa ở bụng, bắp tay, bắp chân. Do đó việc chọn được thiết kế đầm dạ hội đẹp thường phải dựa vào vóc dáng để lựa chọn.

– Thiết kế đầm dạ hội dáng dài như áo dài ahy đầm dáng dài sẽ phù hợp với các quý cô cao từ 1m55 trở lên và gặp khuyết điểm ở cánh tay.

– Các quý cô bị béo bụng thì các mẫu đầm xòe dạ hội dài chắc chắn sẽ hack được vòng 2 hiệu quả.

3. Kinh nghiệm chọn đầm theo họa tiết

Các họa tiết đính đá hay thêu nổi chắc chắn sẽ phù hợp với các quý cô tuổi trung niên. Đặc biệt tại Quỳnh Anh Luxury, các thiết kế cổ nữ hoàng hiện đại sẽ mang đến cho quý cô một diện mạo mới. 

4. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.