Gợi ý những mẫu đầm dạ hội trung niên tay lửng cho các quý cô

Những quý cô tuổi trung niên luôn gặp khó khăn khi lựa chọn những thiết kế đầm dạ hội hiện nay. Các thiết kế tay ngắn đã không còn phù hợp vì phụ nữ ở độ tuổi này đã xuất hiện nhiều khuyết điểm. Thay vào đó các kiểu đầm có dáng tay lửng dài đến khuỷu tay trở thành xu hướng. 

Do đó mà trong BST gần đây, các thiết kế đầm dạ hội trung niên tay lửng được Quỳnh Anh Luxury Fashion đẩy mạnh. Và trong bài viết này, hãy điểm qua những gợi ý tuyệt vời cho các quý cô trung niên về mẫu đầm này nhé. 

1. Đầm dạ hội xẻ tà tay lửng

Thiết kế kiêu sa của mẫu đầm này như đem lại cho các quý cô một đẳng cấp khác. Đầm dạ hội xẻ tà có dáng cổ vuông hiện đại, đẳng cấp nhưng lại vô cùng kín đáo.  Cánh tay dáng lửng xếp ly cùng cầu vai phồng nhẹ. Điều này giúp làm cho cánh tay trông thon gọn hơn cả. Họa tiết đá và ngọc trai được kết tinh tế và tỉ mỉ mang đến nét sang trọng. 

2. Đầm đi tiệc tay lửng đuôi cá

Thiết kế kiêu sa của mẫu đầm đi tiệc tau lửng đuôi cá đem lại cho các quý cô đẳng cấp khác. Dáng cổ còn được may khéo từ vải vải da nhằm nổi bật hoạ tiết chính nhưng lại vô cùng kín đáo. Cánh tay dáng lửng xếp ly cùng cầu vai phồng nhẹ giúp làm cho cánh tay trông thon gọn hơn cả.

3. Đầm ngắn tay lửng

Các mẫu đầm ngắn tay lửng của Quỳnh Anh Luxury đã có một vị trí nhất định. Lý do nằm ở những ưu điểm như:

Chất liệu vải cao cấp cùng các tone màu trung tính nổi bật. 

Phần eo được thiết kế thủ thuật riêng giúp vòng 2 của các quý cô được trở nên thon gọn hơn. 

Đặc biệt là dáng tay lửng cùng cầu vai nhẹ kín đáo. Dáng cổ tròn kết hợp đính ngọc trai hiện đại.

Hoạ tiết đá tạo điểm nhấn trên thân váy. Từng viên đá và ngọc trai được đính thủ công vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận và phân bổ hợp lý.

4. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm thiết kế dự tiệc đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.