Gợi ý 3+ mẫu đầm Maxi đi biển cho người trung nên

Trung niên là giai đoạn tôn vinh cho vẻ đẹp tự nhiên. Khi chuẩn bị cho kì nghỉ đi biển, đầm maxi là trang phục không thể thiếu trong mùa hè. Việc tìm chiếc váy Maxi đi biển che mọi khuyết điểm có thể là một thách thức. Nhưng đừng lo lắng! Quỳnh Anh Luxury gợi ý cho bạn 3+ mẫu đầm Maxi đi biển tuyệt đep cho quý cô trung niên.

Cùng Quỳnh Anh Luxury điểm danh mẫu đầm maxi đi biển cho các quý cô trung niên, quý bà có thể tự tin khoe dáng trên bãi biển:

 1. Đầm Maxi hoa nhí cổ V tay

Thiết kế họa tiết hoa nhí độc đáo, kết hợp với cổ váy chữ V rộng. Tạo cảm giác tôn lên đôi xương quai xanh với vòng ngực cực tinh tế cho các quý cô.

 

 2. Đầm Maxi hoa nhí cổ vuông 

Đầm được thiết kế cổ vuông kết hợp với thắt eo không những khoe được vòng eo thon thả mà còn che được khuyết điểm cơ thể.

3. Đầm maxi hoa nắng tay phồng

Họa tiết hoa màu vàng kết hợp với hoa trắng rất nhẹ nhàng và hài hòa. Kết hợp cùng chi tiết nhún ly ở eo duyên dáng. Chắc chắn chiếc váy trắng cao cấp này sẽ giúp bạn càng thêm xinh đẹp, tinh khôi.

4. Tại sao nên chọn đầm maxi tại Quỳnh Anh Luxury ?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm Maxi cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

Website: https://quynhanhluxury.vn

Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.