Đầm maxi hoa – Thời trang hè nữ hoàn hảo cho hè 2023

Đầm maxi từ lâu đã được xuất hiện trong thị trường thời trang nước ta. Kiểu đầm này mang thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và thoải mái. Cùng với sự phát triển không ngừng mà các thiết kế đầm maxi cũng ngày càng được đa dạng. Bên cạnh đó, các chị em phụ hiện nay cũng ngày càng ưa chuộng mẫu đầm này và mang lại những phản hồi vô cùng tích cực.

Thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion từ lâu được biết đến là đơn vị có thiết kế đầm dạ hội trung niên uy tín. Nhưng ngày nay, chúng tôi còn được nhận được nhiều sự quan tâm nhờ các thiết kế đầm maxi độc đáo và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu đầm maxi hoàn hảo cho phong cách thời trang hè nữ cho năm nay.

1. Ưu điểm của các thiết kế đầm maxi

Ngày nay, không quá khó để chúng ta bắt gặp được phái nữ diện những mẫu đầm maxi hoa nữ khi ở nhà hay ra ngoài. Lý do để kiểu đầm nay được ưa chuộng là nhờ:

  • Thiết kế đơn giản và hoàn toàn không bị bó buộc. Từ đó mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nàng mang nhiều phong cách khác nhau. 
  • Chất liệu vải đa dạng mang sự tự nhiên, thoáng mát và thoải mái.
  • Hoa văn đa dạng và có thể sử dụng linh hoạt. 

2. Các kiểu đầm maxi đẹp của Quỳnh Anh Luxury Fahsion

  • Đầm maxi hoa ngắn 

Với chất vải lụa ánh kim cao cấp ít nhăn, mềm, mịn, thoáng mát là những ưu điểm mà mẫu đầm maxi hoa ngắn Lealia mang lại. Thiết kế tôn dáng người mặc, có độ bền cao. Phần hoa văn được in 3D hiện đại và bố cục bất đối xứng. 

  • Đầm maxi hoa dáng dài

Đây là một trong những kiểu đầm maxi được ưa chuộng nhiều. Kiểu đầm này giúp che đi những khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm của cơ thể. Phần cổ thường mang dạng cổ tim hoặc cổ vuông kín đáo nhưng vẫn mang lại nét quyến rũ. Dáng tay lửng phồng nhẹ hoặc dáng tay cánh tiên giúp cánh tay trở nên nhỏ hơn. Đầm có nhiều màu sắc tôn da cùng hoạ tiết hoa văn độc đáo mới lạ.

  • Đầm maxi cổ vuông xếp ly

Được đánh giá là một trong những thiết kế độc quyền của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion. Đầm có cổ vuông xếp ly đặc biệt cùng điểm nhấn là đai chiết eo giúp tôn dáng. Phần hoa văn kích thước lớn và bất đối xứng giúp thiết kế trở nên đặc biệt hơn.

3. Tại sao nên chọn mua đầm công sở nhà Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm maxi đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện: 

 

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.