Đầm dài trung niên của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion

Các mẫu đầm dài trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Nếu như quý khách đang tìm hiểu về mẫu đầm này chọn thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi xem qua các mẫu đẹp nhất của cửa hàng nhé. 

"</p

1. Đầm dài trung niên của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion 

Quỳnh Anh Luxury là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm về các thiết kế đầm dài trung niên nên chúng tôi tự tin cho ra thị trường những mẫu nhất. Trong từng công đoạn nhỏ từ chọn chất liệu đến thêu, may đều được làm tỉ mỉ.

Đội ngũ nhân viên may đều là những người có tay nghề cao và trách nhiệm. Do đó mà đường chỉ chắc chắn cùng hoa văn hợp lý. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi của Quỳnh Anh Luxury đều được đánh giá là uy tín.

Tại đây, chúng tôi mang đến dịch vụ miễn phí giao hàng, kiểm tra nhận hàng trước khi thanh toán hay tự do đổi trả trong 7 ngày cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn cũng như trả lời mọi yêu cầu của khách hàng. 

"</p

"</p

2. Những mẫu đầm dài trung niên của Quỳnh Anh Luxury

– Đầm dài dạ hội trung niên

Đầm sở hữu phom dáng xòe dài đến mắt cá cùng dáng cổ nữ hoàng hiện đại. Chi tiết đá đính ở phần cổ hoặc thân váy được làm thủ công tỉ mỉ nhưng chắc chắn. Từng chi tiết cũng giúp che đi các khuyết điểm cơ thể.

"</p

"</p

– Đầm dài trung niên dáng xòe

Đầm sở hữu phom dáng xòe may đai eo cao hack dáng cực hiệu quả. Chi tiết hoa được in hoặc kết đá tạo điểm nhấn đặc biệt và thu hút mọi ánh nhìn. Đây là thiết kế chủ đạo và bán chạy nhất tại shop Quỳnh Anh Luxury. 

"</p

"</p

"</p

– Đầm dài body

Thiết kế mang phom dáng body dài đến mắt cá và được may từ những chất vải cao cấp. Họa tiết đá được đính thành hình chim công và những cánh hoa bắt mắt. Đường chỉ may cũng vô cùng chắc chắn và tinh tế.

"</p

"</p

3. Tại sao nên chọn đầm trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dài trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.