Cách bằng bảo quản áo dài bằng gấm

Từ ngày xưa, áo dài được xem là nét truyền thống của dân tộc.  Vải may áo dài là các lại vải truyền thống như vải gấm. Ngày xưa vải gấm được xem là loại vải quý, xa xỉ do khá đắt. Vải gấm được sử dụng để dâng lễ, làm quà tặng cho các tầng lớp quan lại, quý tộc xưa.

Áo dài được coi là quốc phục của Việt Nam, tà áo dài thướt tha làm tăng thêm vẻ đẹp của người con gái. Đã là người Việt Nam thì hầu hết ai cũng sở hữu cho mình một bộ áo dài trong tủ. So với các loại trang phục khác thì việc bảo quản áo dài có phần khó khăn hơn. Nhưng đừng quá lo lắng đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion  sẽ giúp bạn bảo quản chiếc áo dài của mình đúng cách.

Top 4 mẫu áo dài cách tân trung niên sang trọng nhất cho Tết 2024

Hướng dẫn bảo quản áo dài bằng gấm

Gấm là một loại vải thuộc dòng cao cấp, xa xỉ nhất trong các loại vải. Kỹ thuật dệt gấm cũng cao hơn nên giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn. Cho nên tất cả các sản phẩm được làm ra từ vải gấm luôn có vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Chất liệu gấm mềm mại, thoáng mát và có độ bền rất cao. Chính vì thế khi bảo quản áo dài bằng vải gấm đòi hỏi phải có sự cẩn thận cao.

  • Không được giặt vải gấm có nhiệt độ nóng hoặc quá cao. Bởi nước nóng sẽ làm hỏng thành phần của vải.
  • Áo dài bằng vải gầm phải được làm khô ở nhiệt độ từ 140 – 150 độ C. Trước khi là áo dài bằng vải gấm nên xịt chút nước ấm vào áo.
  • Khi phơi áo dài bằng vải gấm nên phơi ở nơi râm mát, tránh phơi ở những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Bởi ánh nắng sẽ khiến cho màu của vải bị nhạt dần và làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Giặt áo dài bằng tay nhẹ nhàng hạn chế giặt bằng máy giặt.

Áo Dài Truyền Thống Trung Niên Xanh Rêu Gấm Lụa Rose Dress

Áo Dài Truyền Thống Trung Niên Tím Gấm Lụa Rose Dress

Tại sao nên chọn mua thiết kế đầm đi tiệc trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm đi tiệc trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

Website: https://quynhanhluxury.vn

 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.