Các siêu phẩm đầm thiết kế dự tiệc phong cách riêng của Quỳnh Anh Luxury

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu sở hữu nhiều mẫu đầm dự tiệc khác nhau. Từng thương hiệu sẽ có đặc điểm riêng để tạo nên dấu ấn riêng của mình. Với hương hiệu Quỳnh Anh Luxury, đầm thiết kế dự tiệc độ tuổi trung niên được mang đậm phong cách sang trọng – đẳng cấp. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua các siêu phẩm đầm thiết kế này nhé. 

1. Thiết kế dự tiệc dáng áo dài

Đây là một trong những kiểu đầm thiết kế dự tiệc chủ đạo và mang nhiều nét riêng của Quỳnh Anh Luxury. Phom dáng áo dài quen thuộc được đội ngũ nhân viên sáng tạo với kiểu đầm xòe dài. Thiết kế có phần cổ kín đáo và bắt mắt cùng dáng tay dài hoặc lửng tân tiến. Họa tiết đính đá kết hợp thêu được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Tất cả tạo nên một thiết kế đầy kiêu sa và đẳng cấp.

2. Đầm dự tiệc ôm body

Các thiết kế đầm dự tiệc ôm body hiện đang nằm trong BST đầm dạ hội mới nhất trong đầu tháng 6 này. Đầm sở hữu đầy đủ một thiết kế đuôi cá ôm người và cực tôn dáng. Ngoài thiết kế này thì thương hiệu còn có mẫu đầm dự tiệc body xẻ tà tinh tế.  Chi tiết đính đá được thực hiện công phu, tỉ mỉ nhưng đầy bền chắc. Với kiểu đầm này, các quý cô rất dễ dàng để phối hợp với nhiều kiểu phụ kiện khác nhau. 

3. Thiết kế đầm dự tiệc dáng xòe

Đầm dự tiệc xòe của Quỳnh Anh đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ thị trường. Kiểu dáng xòe giúp che đi khuyết điểm ở phần dưới cùng điểm đai chiết eo hack vòng 2. Chiếc đầm được gia công chất vải cao cấp hàng đầu. Dáng cổ tròn hoặc tim phù hợp với độ tuổi trung niên. Thân đầm có dạng trơn hoặc được điểm xuyến bằng họa tiết cũng đều được thực hiện tinh tế và hoàn hảo. 

4. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm thiết kế dự tiệc đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.