Bộ sưu tập áo dài trung niên cao cấp của Quỳnh Anh Luxury

Bộ sưu tập áo dài trung niên hiện đang là một trong những thiết kế chủ đạo của thương hiệu Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion. Các thiết kế áo dài vừa đảm bảo phom dáng truyền thống kết hợp các họa tiết đa dạng bắt mắt. Và ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua BST áo dài này nhé. 

1. Áo dài trung niên thêu đính đá

Với thiết kế dáng áo dài truyền thống cùng cổ tròn phối lưới đính đá. Chất liệu vải Voan Chinh Phong cao cấp, tinh tế được cắt may tỉ mỉ. Mỗi hạt pha lê đều được đính kết thủ công vô cùng tỉ mỉ để những sản phẩm trao tới tay khách hàng được hoàn hảo nhất.

2. Áo dài trung niên đính ngọc trai

Áo dài trung niên này được may với chất liệu gấm hoàng gia cao cấp. Vải gấm là sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, có độ bóng nhẹ, độ óng ánh tự nhiên, mịn và mượt. Cổ tròn giúp nàng phô ra phần cổ thanh thoát. Cổ áo dài tròn kết hợp xuyến chi tiết đínhngọc trai đem đến vẻ đẹp lấp lánh.

3. Đầm dạ hội dáng áo dài

Thiết kế dạ hội áo dài đẹp ở chất liệu Voan Chinh phong nhẹ nhàng, đi cùng đó là độ tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế nhà Quỳnh Anh Luxury trong những họa tiết đính đá pha lê quanh eo lấp lánh cho quý cô thêm phần sang trọng, tỏa sáng trong những bữa tiệc cuối năm.

3. Áo dài trung niên Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop áo dài trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.