Quỳnh Anh Luxury Fashion – Shop mang đến mẫu đầm dạ hội độc nhất

Đầm dạ hội hiện đang là một trong những mẫu đầm có sự đa dạng nhất trong thị trường thời trang. Từng mẫu đầm xoè sẽ mang một nét đẹp và đặc điểm thiết kế riêng. Phái đẹp chúng ta đã từng xem qua rất nhiều cửa hàng bày bán mẫu đầm này. Câu hỏi đặt ra rằng đâu là shop đầm dạ hội trung niên uy tín nhất tại Bình Tân hiện nay? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, hãy cùng Quỳnh Anh Luxury Fashion tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm của đầm dạ hội trung niên

Đầm dạ hội trung niên là thiết kế chỉ trở nên nổi bật trong những năm gần đây. Mẫu đầm này được thiết kế nhằm đến những phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. Đầm có thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là mang đến sự thoải mái và sang trọng. Màu sắc thường được sử dụng là những gam màu trung tính nghiên về tối. Hoặc nếu có là những màu nổi thì thường là đỏ đô, đỏ rượu vang, cam cà rốt hoặc vàng nhẹ. Chất liệu thường là loại vải co giãn tốt và cao cấp như lụa Tô Châu, Voan Chinh Phong,… Phom dáng thường dài đến mắt cá chân, tay dài để che khuyết điểm của thời gian. Phần cổ thường được may cổ trong đính đá hoặc cổ nữ hoàng, vừa đơn giản vừa hiện đại.

2. Phân loại thiết kế của đầm dạ hội trung niên

Đầm dạ hội trung niên đang được thị trường đánh giá cao. Và sự đa dạng về thiết kế của đầm cũng tăng lên. Tuy nhiên tại thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion, đầm dạ hội bao gồm những thiết kế sau:

  • Áo dài dạ hội trung niên: Thiết kế giống với áo dài truyền thống. Điểm đặc biệt là sử dụng vải Voan chinh Phong cao cấp. Thiết kế cổ tròn kín đáo cùng tay lỡ đến dài. Thân váy đính đá hoặc thêu hoa văn tạo sự đặc biệt.
  • Áo dài dạ hội cổ nữ hoàng: Mẫu đầm dạ hội này là thiết kế độc quyền của thương hiệu. Sử dụng Lụa Tô Châu mềm, mịn và thoáng mát. Cổ áo dạng nữ hoàng cùng chi tiết đính đá ở phần cổ và thân váy.

3. Tại sao Quỳnh Anh Luxury Fashion mang đến mẫu đầm dạ hội trung niên độc nhất?

Thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên nên tạo nên sự cạnh tranh. Do đó mà tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn cho khách hàng. Nhưng với phương châm thấu hiểu và luôn vì khách hàng đã giúp chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện : Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion vinh hạnh vì được khách tin tưởng và gắn bó. Và đó chính là động lực để đội ngũ nhân viên cố gắng nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :   

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.