Tổng hợp các thiết kế đầm ôm body ngắn của Quỳnh Anh Luxury

Đầm ôm body chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mỗi phụ nữ. Thiết kế vừa mang lại nét đẹp đẳng cấp, trẻ trung và thu hút ánh nhìn cho người đối diện. Nhưng quý cô trung niên thường cho rằng, việc mặc đầm ôm sẽ không phù hợp với lứa tuổi. 

Hiểu được tâm lý này mà Quỳnh Anh Luxury Fashion đã phải cân nhắc khi cho ra BST đầm ôm body ngắn dự tiệc cho quý cô. Vì muốn mang lại sự hoàn hảo cho các quý cô, các mẫu đầm body đã được ra mắt. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo những mẫu sang trọng nhất của cửa hàng nhé. 

1. Đặc điểm thiết kế của đầm ôm body trung niên

Đầm body ngắn có thiết kế ôm sát tôn lên đường cong. Hiện nay, thiết kế này sở hữu nhiều thiết kế hiện đại và đa dạng về phong cách. Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng đa dạng và mang chất lượng cao. Độ dài của đầm qua đầu gối tạo sự lịch sự, nhẹ nhàng và thoải mái. 

2. Các hình ảnh của mẫu đầm ôm body ngắn

3. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm ôm body đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.