Các mẫu đầm cổ vuông mới và chất lượng nhất hiện nay

Các thiết kế đầm cổ vuông hiện nay là một trong những thiết kế đầm được nhiều quý cô trung niên ưa chuộng nhất. Lý do vì các thiết kế cổ vuông mang đến nét đẹp hiện đại và kín đáo. Và trong bài viết này, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion điểm qua các mẫu đầm cổ vuông mới và chất lượng nhất. 

1. Đầm xòe cổ vuông cánh tiên 

Thiết kế mang dáng cổ vuông xếp ly hiện đại kết hợp với tay cánh tiên ngắn thoải mái. mang Các tone màu như, đỏ, xanh hoặc nhiều màu kết thành dáng đầm bắt mắt, hiện đại và cực phù hợp với các nàng tuổi 25 đến 35.  

2. Đầm body cổ vuông

Đầm body tone đỏ tay dài dáng cổ vuông cùng họa tiết ren hoa cao cấp hiện đang là một trong những mẫu đầm của Quỳnh Anh Luxury Fashion được nhận nhiều sự quan tâm của các quý cô trung niên. 

3. Đầm xòe cổ vuông in hoa

Thiết kế tinh tế ở phần cổ vuông nhỏ nhắn cùng xương quai xanh quyến rũ. Đầm may từ chất vải cao cấp, thoáng mát kết hợp với họa tiết hoa in 3D bắt mắt tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng, thu hút ánh nhìn.

4. Tại sao nên chọn mua đầm của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm cổ vuông cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.