Áo dài đầm – Mẫu thiết kế độc quyền của Quỳnh Anh Luxury Fahshion

Thiết kế áo dài đầm hiện đang là một trong những mẫu trang phục mang thương hiệu riêng của Quỳnh Anh Luxury Fashion. Từ chất vải, họa tiết đến đường may luôn được đội ngũ nhân viên chăm chút để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.  Và nếu quý khách, quý cô đang muốn tìm cho mình mẫu áo dài dáng đầm đẹp này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi đến mẫu thiết kế độc quyền này đến cho quý vị. 

1. Đặc điểm riêng của thiết kế này

Đây là kiểu thiết kế được hoàn thiện bằng thước vải từ voan đến lụa cao cấp và sang trọng. Áo dài đầm được thực hiện cẩn trọng trong từng họa tiết hoa thêu và đính đá tỉ mỉ tạo nên một kiểu trang phục đầy tinh tế.

Nền vải với các tone màu tôn da cùng với thiết kế tay lửng đến dài. Từ đó tạo nên nét duyên dáng trong từng cái nhấc tay hay xoay người.

Cổ tròn đính hoa hoặc cổ nữ hoàng đính đá cũng tạo nên sự kín đáo cần có.

Đường chỉ may chắc chắn và nghệ thuật nên quý cô hoàn toàn có thể an tâm. Sự kiêu hãnh, tự tin chính là những gì Quỳnh Anh Luxury muốn gửi đến các nàng. 

2. Các hình ảnh về mẫu áo dài đầm đặc trưng

3.Tại sao nên chọn mua các mẫu áo dài của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài đầm cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện: 

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.