Áo dài thêu kim sa lộng lẫy của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion

Áo dài thêu kim sa được coi là biểu tượng của sự phát triển về áo dào truyền thống Việt. Thiết kế như mang trọn vẹn vẻ đẹp và sự thanh lịch của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, áo dài  còn là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo dài kim sa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Quỳnh Anh Luxury Fashion sẽ mang đến những mẫu áo dài thêu kim sa hoàn hảo nhất dành cho các quý cô.

     

1. Đặc điểm của áo dài kim sa Quỳnh Anh Luxury Fashion

Áo dài thêu kim sa cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân thêu tay tài ba. Với kỹ thuật thêu kim sa truyền thống đã tồn tại từ hàng trăm năm qua. Kim sa là một loại chỉ đặc biệt, được làm từ sợi tơ tằm cao cấp. 

 Điểm đặc biệt của mẫu áo dài này là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Những hoa văn truyền thống là hoa mai, hoa đào, hoa sen.Và những hoa văn hiện đại, như hoa lá, họa tiết trừu tượng. 

Để sở hữu một chiếc áo dài đẹp, người mặc cần tìm đến những cửa hàng thời trang uy tín. Để đảm bảo chất lượng và tính độc đáo, khách hàng nên lựa chọn vải tơ tằm cao cấp. Thảo luận với nhà thiết kế hoặc nghệ nhân để chọn hoa văn phù hợp nhất.

2. Hình những hình ảnh của áo dài kim sa Nelly Dress của Quỳnh Anh Luxury Fashion  

 

 

3. Tại sao nên chọn mua đầm xoè dạ hội Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài thêu kim sa nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.  Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện : 
 

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này. Bản quyền thuộc về Đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion.